Công tắc điều khiển từ xa, cảm ứng hồng ngoại. Máy đuổi chuột, Thiết bị điện tử
Danh mục sản phẩm
 Sản phẩm mới
 Điều khiển từ xa
 Công tắc cảm ứng
 Công tắc điều khiển
 Chuông Cửa - Báo trộm
 Công tắc thời gian
 Kích điện 12v DC - 220v AC
 ACQUY
 Máy đuổi chuột
 Thiết bị chăm sóc sức khỏe
 Camera
 Điện tử
 Máy mài dao
 Điện gia dụng
 Thiết bị sạc điện thoại
 Đồ chơi Ô tô - Xe máy
 Thiết bị máy tính
Thông tin thanh toán
Nhân viên hỗ trợ
  Hotline 0902131111
Đối tác - Quảng Cáo
Thông tin truy cập
Đang trực truyến: 1
Lượt thăm: 680943
Giới thiệu
 Giới Thiệu Công ty TNHH Hợp Tiến


Công ty TNHH Hợp Tiến

 Cần tuyển nhà phân phối và đại lý trên toàn quốc!

Chính sách hoa hồng hấp dẫn!


Công ty TNHH Hợp Tiến xin gửi lời chào trân trọng tới quý khách hàng thân mến!

 Thông tin cơ bản.
Tên tiếng Việt:           Công ty TNHH Hợp Tiến

Tên tiếng Anh:           Hop Tien Limited Company.

Trụ sở chính:             N5C, KĐT Phú Mỹ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. 
Telephone:                    04. 3991 5946
Fax:                             04. 6269 0112
Email:                        
trungtamcongnghecao@gmail.com
Website:                     
http://thietbicongnghe.vn
 

 Thời Đại Kỹ Thuật Số Và Điều Khiển Từ Xa

 Mang Lại Cảm Nhận Giá Trị Của Sự Tiện Dụng

Công ty TNHH Hợp Tiến hoạt động trong các lĩnh vực điện tử, nhà thông minhtự động hóa công trình . Chúng tôi thực hiện các công việc từ thăm dò nhu cầu đến khảo sát, thiết kế và thi công hệ thống tự động hóa cho mọi loại công trình tư gia và công cộng .

Tự hào là người đi tiên phong trên thị trường . Với sự sáng tạo, tận tâm và cam kết của mình, chúng tôi sẽ mang đến những giải pháp rất mới, hữu hiệu và tiên tiến trong lĩnh vực tự động hoá cho công trình dân dụng và công cộng cho Quý vị .

 Với hệ thống tự động hoá chỉ cần thêm vài thiết bị nhỏ, bạn có thể biến mọi thứ từ quạt máy, đèn điện, máy bơm nước, bình nóng lạnh, moto điện, điện hồ cá cảnh... trở thành thế hệ sản phẩm kỹ thuật số - công nghệ cao và thoả mái điều khiển theo ý muốn, ngôi nhà thân yêu sẽ hiện đạitiện nghi hơn cho cuộc sống của gia đình .

Bạn ở tầng 1 và phát hiện đèn trên sân thượng vẫn quên chưa tắt, bạn muốn đèn chùm giữa phòng khách tối đi một nửa để bạn xem phim cho có không khí, hay bạn muốn đèn ngủ của bạn sẽ tự động tắt sau 15 phút, hệ thống điều khiển từ xa sẽ cho phép bạn làm tất cả những việc đó chỉ với việc bấm nút điều khiển .

Bạn có thể thiết lập chương trình để đèn hồ cá cảnh sẽ sáng từ 4 giờ chiều -> 11 giờ tối, đèn hành lang sẽ sáng từ 6 giờ chiều -> 4 giờ sáng hôm sau, bình nước nóng đã sẵn sàng lúc 6h‘25 khi bạn về nhà . Hệ thống hẹn giờ sẽ giúp bạn thực hiện .

Bạn muốn đèn tại khu vực công cộng, vệ sinh sẽ tự động bật khi có người và tắt khi không có người, hệ thống đèn cầu thang sẽ bật khi có người lên xuống và tắt khi người đi khỏi . Hệ thống cảm biến nhận người sẽ giúp bạn  .

Không chỉ là sự tiện nghi, hệ thống tự động hoá nhà ở còn đem đến cả sự an toàn và tiết kiệm trong gia đình .Thiết bị điều khiển không ảnh hưởng, đòi hỏi phải thay đổi cấu trúc đường điện, cũng không cần thời gian thi công quá lâu nên giá thành rất hợp l‎ý, thích hợp với cả các công trình đang sử dụng hay công trình chưa hoàn thiện.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn biết thêm thông tin .

 

 Xin chân thành cám ơn và vui lòng được phục vụ Quý khách !

 

Thông tin cần biết
Liên kết web
Download báo giá
  Báo giá áp dụng từ tháng 4.2012
Đối tác - Quảng Cáo
sửa chữa máy tính tại nhà hà nội sửa chữa máy tính tận nhà hà nội sửa chữa máy tính tại nhà tây hồ sửa chữa máy tính tại nhà cầu giấy sửa chữa máy tính tại nhà mỹ đình Bánh sữa ba vì

 Công ty TNHH Hợp Tiến

Địa chỉ: N5C, KĐT Phú Mỹ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. Tel:04.39915946 hoặc 0902131111 (coffee tech)

Công tắc điều khiển, Công tắc cảm ứng, Công tắc thời gian, Remote - Điều khiển, Máy mài dao tự động, Máy kích điện, Bình ACQUY, Máy đuổi chuột, Thiết bị điện tử, Camera hồng ngoại

..................................................................................................................................................................................................................................